Uruguay 1930 – Nam Phi 2010 – Đội tuyển bóng đá nam Brazil

Maryland Terrapins đại diện cho Đại học Maryland trong đội bóng đá liên trường tại Phân khu Bóng bầu dục Bóng đá Hạng I của NCAA, trước đây được gọi là Phân khu I-A. Maryland Terrapins được biết đến nhiều hơn với tên gọi ‘Terps’ và chúng thường xuyên cạnh tranh nhất trong Phân khu Đại Tây Dương của Hội nghị Bờ biển Đại Tây Dương (ACC).

Ban đầu, các đội thể thao của trường được gọi là ‘The Old Liners’. Vì biệt danh của Maryland là ‘Bang Old Line’. Nhưng sau đó Curly Byrd đề nghị vào năm 1932, nên đổi tên thành diamondback terrapin, theo tên một loại rùa sống trên cạn, vì Byrd đã trải qua thời thơ ấu của mình ở Vịnh Chesapeake, nơi loài này sinh sống phổ biến. Sau đó, để rút ngắn các tiêu đề trên báo, họ bắt đầu gọi chúng là “Terps”. Tên rút gọn vẫn được giữ nguyên và hiện là tên đội chính thức của trường. Linh vật của trường được đặt tên là Testudo, là một terrapin lưng kim cương. Testudo có nghĩa là ‘con rùa’ trong tiếng Latinh. Từ này đã được sử dụng như một danh pháp khoa học trong các loài liên quan đến loài bò sát, như bộ Testudine và họ Testudinidae. Hơn nữa, cái tên này có lẽ xuất phát từ sơ đồ quân sự của La Mã cổ đại, trong đó binh lính bao bọc hoàn toàn quảng trường bộ binh bằng khiên của họ để bảo vệ họ khỏi đạn. Những khoảnh khắc và thành tựu quan trọng

Maryland đứng thứ ba trong số các chức vô địch ac milan cầu thủ ACC nhiều nhất với chín, sau Bang Florida với 12 và Clemson với 13. Đội đã giành được hai chức vô địch quốc gia, hai chức vô địch Southern Conference, chín chức vô địch ACC, vô số giải Người Mỹ và Đại sảnh Danh vọng; nó cũng có hai mùa giải bất bại và 22 trận đấu bết bát. Và cùng với đó, hầu hết các cựu cầu thủ và huấn luyện viên Terrapin đều đã trở thành một phần của thế giới bóng đá chuyên nghiệp.

Vào năm 2001, khi Ralph Friedgen trở thành huấn luyện viên trưởng của Terrapins, họ đã trải qua một khoảnh khắc phục hưng kể từ khi giành chức vô địch ACC năm đó. Họ cũng có những tân binh mong muốn và được yêu mến và năm lần xuất hiện trong một trận đấu, trong đó có ba chức vô địch và danh hiệu BCS. Và trong suốt thời gian Friedgen trở thành huấn luyện viên trưởng, Terps đã có thành tích tổng cộng 60-33.

Các hậu vệ trong Đội hình 10 hiện tại Chris Turner – Jr-1V 12 Josh Portis – Jr-SQ 11 Jamarr Robinson – Fr-RS

Maryland Terrapins College Football Tin tức gần đây

Vào cuối năm 2007, Maryland đã kết thúc một năm với một chút không hài lòng khi có 6,7 thành tích mờ nhạt sau mùa giải. Và năm nay 2008, đội bóng đá Maryland Terrapins đã thể hiện Đại học Maryland của họ trong mùa giải thứ 56 cho Hội nghị Bờ biển Đại Tây Dương. Terps sẽ gặp phải đội hình khó khăn nhất với Virginia Tech, North Carolina, Virginia, Boston College, NC State, Clemson, Wake Forest và Califormia. Kể từ tháng 12 năm 2007 vừa qua, đã có thông báo rằng James Franklin, cựu huấn luyện viên đội tuyển Terps sẽ trở lại từ Bang Kansas. Đây là để trở thành người điều phối cuộc tấn công. Do đó, nó sẽ làm cho năm 2008 trở nên sôi động hơn. Hơn nữa, kể từ tháng 1 năm 2008 vừa qua, sau khi Maryland’s Emerald Bowl bị đánh bại bởi Bang Oregon, Erin Henderson, hậu vệ ngôi sao của đội đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ đi cùng Terrapins trong mùa giải cuối cùng để có thể tham gia NFL Draft 2008. Trước đó, năm nay, 2008, sẽ mang đến một trận đấu đầy tham vọng với bộ tứ vệ chuyền bóng mạnh mẽ Chris Turner sẽ bổ sung cho Jordan Steffy bị chấn thương. Hơn nữa, với triển vọng của NFL, Darrius Heyward-Bey cùng với một số máy thu nhanh và có kỹ năng và với chiến lược định hướng tấn công của West Coast, James Franklin, bạn chắc chắn sẽ có một trận đấu hay. Mùa giải này thực sự sẽ là một điều gì đó đáng mong đợi. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Terps, đây là một trong những khoảnh khắc bạn muốn có được những tấm vé ở hàng ghế đầu.