Heisman Trophy – Giải Cầu thủ xuất sắc nhất của giải bóng đá trường đại học – Tuần thứ tư

Lý do họ tiếp tục chơi trò chơi, và chúng tôi tiếp tục theo dõi, là vì theo nghĩa đen, bất cứ điều gì có thể và xảy ra. Kịch tính trong cuộc đua cho Giải thưởng Heisman tiếp tục vào thứ Bảy tuần này khi một số ứng cử viên của chúng tôi tiếp tục chơi xuất sắc của họ, trong khi những người khác vấp ngã một chút. Danh sách các cầu thủ để xem không có nhiều thay đổi, nhưng đã có một số chuyển động mà chúng ta nên để mắt tới. Những người được yêu thích vẫn bao gồm Troy Smith của Bang Ohio, Adrian Peterson của Oklahoma, Chris Leak của Florida, Steve Slaton của West Virginia, Brady Quinn của Notre Dame, Garrett Wolfe của Northern Illinois, Kenny Irons của Auburn và Michael Hart của Michigan. Một mặt khác có nguy cơ rơi khỏi danh sách hoàn toàn là Ted Guinn, Jr. của bang Ohio, Mỹ.

Để mọi thứ trở nên tập trung, hãy xem xét từng màn trình diễn của họ từ cuối tuần trước để xem họ so sánh như thế nào sau bốn tuần hành động. Cuối tuần qua, Troy Smith đã trở thành một nhà lãnh đạo rõ ràng trong suy nghĩ của west ham vs crystal palace  hầu hết mọi người. Tuy nhiên, thời tiết mưa và tình hình quốc phòng ở Penn State khó khăn hơn dự kiến ​​có thể đã tạo ra một số nghi ngờ trong tâm trí các cử tri Heisman. Troy trở thành màn trình diễn tệ nhất trong năm của anh ấy với hai lần đánh chặn trong các pha chuyền bóng 12-22 trong tổng số 115 yard. Troy sẽ phải có một màn trình diễn chắc chắn vào cuối tuần tới trước Iowa để tạo khoảng trống giữa anh ấy và các đối thủ một lần nữa. Vào cuối trò chơi, chiến thắng 28-6 của OSU trông rất tuyệt trên giấy và chiến thắng của đội tạo ra sự khác biệt quan trọng trong việc bỏ phiếu của Heisman.

Oklahoma nên vui mừng như thế nào với chiến thắng trước Bang Middle Tennessee? Chà, nếu bạn là Adrian Peterson, bạn sẽ rất vui. Trong hơn một hiệp thi đấu, Adrian lao tới 128 thước và ba lần chạm bóng. Oklahoma có hai tuần để chuẩn bị cho trận đấu với Texas, đây sẽ là yếu tố chính giúp Adrian tiếp tục thúc đẩy Heisman. Nếu anh ta có thể có một ngày thi đấu chống lại Longhorns, anh ta rất có thể tự mình trở thành người đàn ông để đánh bại Heisman, đặc biệt nếu Troy Smith lại có một ngày thi đấu mờ nhạt trước Iowa.