Bóng đá giả tưởng

Nếu có một niềm đam mê dành cho cả đất nước, đó là trái bóng bằng chân. Đây là một trò chơi đưa tất cả công dân xuống sân vận động hoặc xem TV của họ và trong khi các trận đấu hành động được diễn ra, mọi người khóc, cười và phát điên. Mùa bóng đá đến, không có cuộc trò chuyện nào khác tại nơi làm việc hay bàn ăn sáng mà là bóng đá và các đội bóng và giải đấu khác nhau và tất cả.

Vì vậy, những người trong số các bạn mong muốn được chơi bóng đá mọi lúc đều có cơ hội thực hiện điều đó với trò chơi bóng đá được gọi là bóng đá giả tưởng. Nó cung cấp cho bạn trải nghiệm thời gian thực và cảm giác hồi hộp và hành động giống như trò chơi bóng đá thời gian thực. Trước khi bạn bắt đầu, hãy đọc qua phần còn lại của các hướng dẫn mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn bên dưới về cách bắt đầu với trò chơi.

Bước đầu tiên bạn cần làm là tìm kiếm một giải juventus đấu với udinese đấu công cộng hoặc thử và bắt đầu với giải đấu tư nhân của riêng bạn. Có một số trang web mà từ đó bạn có thể nhận được sự trợ giúp cần thiết cũng như hướng dẫn để quản lý các quy tắc và điểm số. Tất nhiên họ sẽ tính cho bạn một khoản phí dịch vụ nhỏ.

Vì vậy, tiếp theo, bạn sẽ phải nghiên cứu một chút về các cầu thủ khác nhau để có thể chọn những người tốt nhất cho đội của bạn dựa trên hiệu suất dự đoán của họ trong mùa giải tới. Bạn có thể xem các trang web và tạp chí khác nhau đưa tin về giải bóng đá giả tưởng và cũng có thể đọc qua các bình luận và mẹo của họ về việc chọn ai cho đội của bạn.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để soạn thảo đội của mình theo các quy tắc của giải đấu. Bạn phải đủ cẩn thận để hiểu và đảm bảo bạn tuân thủ các quy tắc và tuân thủ bởi vì mỗi giải đấu sẽ có một bộ quy tắc khác nhau được áp dụng. Bên cạnh việc chọn những người chơi tốt nhất, nó sẽ giúp bạn có một danh sách đội dự phòng để trong trường hợp người chơi yêu thích của bạn không có sẵn thì bạn có thể chọn người giỏi nhất tiếp theo từ danh sách của mình. Khi đội của bạn đã được soạn thảo, bạn thậm chí có thể giao dịch người chơi hoặc chọn những người khác.

Bạn sẽ cần chuẩn bị đội hình các cầu thủ của mình và sắp xếp thứ tự cho mỗi tuần sau khi xem xét đội của đối thủ và đội hình của họ.